Giới thiệu chung

 

   " HIỂU ĐƯỢC - PHÂN TÍCH ĐƯỢC - SỬA ĐƯỢC " - Đó là tiêu chí đào tạo của chúng tôi - Công ty TNHH Đào Tạo Nghề AN PHA là trường đào tạo chính quy đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề cho học viên học sửa máy photocopy từ năm 2000 cho đến nay. Chương trình đào tạo bao gồm : Kỹ thuật sửa chữa máy photocopy căn bản - Kỹ thuật sửa sữa máy photocopy Ricoh - Kỹ thuật sửa chữa máy photocopy Toshiba .

      Giảng viên đào tạo là kỹ sư được đào tạo chuyên môn và sư phạm chính quy từ hãng sản xuất Nhật Bản, giàu kinh nghiệm thực tế, có thời gian thường xuyên làm việc trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng như : máy photocopy, máy in, máy scan, máy fax,... Với tiêu chí nâng cao chất lượng giảng dạy, công ty thường xuyên cập nhật những công nghệ, trang thiết bị mới để làm tài liệu giảng dạy cho học viên, với phương pháp giảng dạy dựa trên cơ sở tư duy lý luận từ lý thuyết đến thực hành trong sửa chữa sẽ giúp học viên có thể chủ động trong mọi công tác sửa chữa và tìm lỗi hư hỏng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Thời gian học được linh động theo từng khả năng của học viên trên mỗi khóa nhằm đảm bảo tay nghề cho học viên đạt kết quả cao nhất khi ra trường. 

Công ty liên tục mở rộng liên kết với các đơn vị chuyên nghành sửa chữa máy văn phòng ở trong và ngoài thành phố nhằm tạo cầu nối liên kết giúp học viên tham gia thực tập trong quá trình học cũng như giải quyết 100% việc làm ổn định cho học viên sau tốt nghiệp.

Tài liệu kỹ thuật chuyên môn được cung cấp miễn phí và cập nhật thường xuyên cho học viên.

Sau khóa học sẽ tổ chức kỳ thi kiểm tra cuối khóa và cấp Bằng tốt nghiệp trong hệ thống văn bằng Quốc gia do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị toàn quốc.  

Học viên tốt nghiệp được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp và dài hạn trong quá trình làm việc.

Giới thiệu 100% việc làm cho học viên và miễn phí tại Thành Phố và các Tỉnh.

Đến nay Công ty Đào Tạo Nghề AN PHA luôn khẳng định là đơn vị đào tạo chính quy đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề Sửa chữa máy photocopy với số lượng học viên từ các tỉnh thành trên cả nước.

  
Mt tay ngh vng chc và vic làm n đnh !


HỌC SỬA MÁY PHOTOCOPY Ở ĐÂU TỐT NHẤT  -  Gọi : 090 363 0002 để được tư vấn

Bài giới thiệu khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN