Giới thiệu chung

 

- Công ty TNHH Đào Tạo Nghề Anpha là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề nghề sửa chữa máy văn phòng từ năm 2000 cho đến nay bao gồm các nghề : “ Kỹ thuật sửa chữa máy photocopy ” - “ Chuyên đề sửa sữa máy photocopy Ricoh/Toshiba ” - “ Mạng ứng dụng cho máy văn phòng ”.

 - Giảng viên là các kỹ sư giàu kinh nghiệm thực tế có thời gian thường xuyên làm việc trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng như : máy photocopy, máy in, máy scan, máy fax,... Với tiêu chí nâng cao chất lượng giảng dạy, công ty thường xuyên cập nhật những công nghệ, trang thiết bị mới để làm tài liệu giảng dạy cho học viên, với phương pháp giảng dựa trên cơ sở tư duy lý luận từ lý thuyết đến thực hành trong sửa chữa sẽ giúp học viên có thể chủ động trong mọi công tác sửa chữa và tìm lỗi hư hỏng. Thời gian học được linh động theo từng khả năng của học viên trên mỗi khóa nhằm đảm bảo tay nghề cho học viên đạt kết quả cao nhất khi ra trường. 

 - Công ty liên tục mở rộng liên kết với các đơn vị chuyên nghành sửa chữa máy văn phòng ở trong và ngoài thành phố nhằm tạo cầu nối liên kết giúp học viên tham gia thực tập trong quá trình học cũng như giải quyết 100% việc làm ổn định cho học viên sau tốt nghiệp.

  - Tài liệu kỹ thuật chuyên môn được cung cấp miễn phí và cập nhật thường xuyên trên website và diễn đàn trao đổi kỹ thuật của công ty.

 - Sau khóa học sẽ tổ chức kỳ thi kiểm tra cuối khóa và cấp Bằng tốt nghiệp trong hệ thống văn bằng Quốc gia do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị toàn quốc.  

  - Sau tốt nghiệp học viên sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp và dài hạn trong quá trình làm việc.

 - Giới thiệu 100% việc làm cho học viên và miễn phí tại Thành Phố và các Tỉnh.

 - Đến nay Công ty Đào Tạo Nghề AN PHA luôn khẳng định là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề Sửa chữa máy photocopy với số lượng học viên từ các tỉnh thành trên cả nước.

  

Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho các bạn

 Mt tay ngh vng chc và vic làm n đnh !


Bài giới thiệu khác